CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2020

Hoà chung không khí cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/20120), Đoàn thanh niên trường  PT Hermann Gmeiner Việt Trì đã tổ chức tổ chức nhiều hoạt động thiết thực tri ân các thầy, cô giáo như tổ chức thi văn nghệ của các cấp THPT, Tiểu học; thi báo ảnh của cấp THCS; thi đua  giờ học tốt, tuần học tốt; tham gia cuộc thi “ Tuyên truyền về phòng chống tác hại của thuốc lá” do Tỉnh đoàn tố chức. Việc tổ chức các hoạt động này nhằm tạo sân chơi bổ ích, thiết thực cho các em học sinh nhà trường, qua đó thể hiện tình cảm của các em học sinh tri ân các thầy, cô giáo - những người đưa đò thầm lặng vì sự nghiệp trồng người. Đây cũng là món quà có ý nghĩa của các em học sinh nhà trường gửi đến các thầy, cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.