HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI  KHÓA CHÀO MỪNG

NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11.

Chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/20120), ngày mà tất cả người dân Việt Nam dành để tri ân, ghi nhớ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thế hệ nhà giáo, sáng ngày 20/11/2020, trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì đã tổ chức hoạt động ngoại khóa “Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”.

Trong buổi ngoại khóa, mọi người đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các thầy cô giáo và các em học sinh bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo. Nhà trường cũng đã khen thưởng cho các em học sinh, các tập thể lớp, các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong thời gian vừa qua.

Hoạt động ngoại khóa “Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”

là những khoảnh khắc tri ân, trân trọng được gửi tới các thầy cô giáo đã khép lại trong không khí hân hoan, phấn khởi. Vinh dự và tự hào, mỗi thầy cô giáo, mỗi CBCNV của nhà trường cũng thấy được trách nhiệm của mình trong việc nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.