Ngoại khóa “Ai là người giỏi nhất”

Sáng ngày 12/10/2020, tổ Tự nhiên trường PT Hermannn Gmeiner Việt Trì đã tổ chức hoạt động ngoại khóa “Ai là người giỏi nhất” dành cho học sinh khối lớp 8. Đây là hoạt động tạo sân chơi giúp các em học sinh ôn luyện kiến thức, giao lưu học hỏi, từ đó nâng cao kĩ năng sống cho bản thân, phát huy tính tích cực, chủ động trong học tập một cách toàn diện. Đồng thời đây cũng là hình thức đổi mới sinh hoạt chuyên môn, mở rộng không gian sinh hoạt chuyên môn ra bên ngoài lớp học.

Buổi ngoại khóa “Ai là người giỏi nhất” diễn ra thật sôi nổi hào hứng với các vòng thi đầy kịch tính. các em học sinh khối 8 đã được thử sức, bộc lộ khả năng tư duy, trí tuệ của mình với những câu hỏi đầy lí thú bất ngờ. Các cổ động viên cũng nhiệt tình tham gia và dành về những phần quà nho nhỏ đầy ý nghĩa của Ban tổ chức khi trả lời đúng các câu hỏi.

Hoạt động ngoại khoá đã khép lại trong niềm vui, phấn khởi để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các em học sinh và các thầy cô giáo.  Hoạt động này đã trở thành nguồn động lực thúc đẩy phong trào dạy và học của Tổ chuyên môn ngày càng tốt hơn.