Ngoại khóa chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2022

Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022), đồng thời tạo sân chơi bổ ích, năng động, sáng tạo, nâng cao tình đoàn kết, giao lưu cho học sinh, sáng ngày 17/10/2019, Đoàn trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì đã tổ chức Ngoại khóa  chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2022.

Tham dự buổi Ngoại khóa, các thầy cô giáo và các em học sinh đã cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng của phụ nữ Việt Nam qua các thời kì lịch sử ; thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh biểu diễn. Đặc biệt  trong buổi ngoại khóa, các em học sinh cấp THPT còn tham gia hội thi cắm hoa nghệ thuật. Đây là cơ hội để thể hiện tài năng, sáng tạo và thẩm mỹ của các em, đồng thời cũng là món quà thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến các bà, các mẹ và các cô giáo của mình. Qua các tác phẩm đặc sắc, có ý nghĩa, 12 đội thi đã mang đến các phong cách cắm hoa độc đáo, ý tưởng và thể hiện nghệ thuật gắn với hình ảnh, phẩm chất của người Phụ nữ Việt Nam.

Buổi Ngoại khóa đã thực sự đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các thầy cô giáo và các em học sinh. Xin gửi tới các các bà, các mẹ và các cô giáo và các em học sinh nữ lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công và luôn tỏa hương thơm ngát cho đời.