Ngoại khóa sử dụng mạng xã hội

NGOẠI KHÓA TỔTỰ NHIÊN : SỬ DỤNG MẠNG XÃ HỘI.

Chúng ta đang sống trong thời đại Công nghệ thông tin, mạng xã hội trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, ngoài những lợi ích to lớn mà mạng xã hội đem lại cho con người, nó cũng ảnh hưởng xấu đến nhiều mặt trong cuộc sống nếu chúng ta không ý thức được. Vì vậy, là học sinh cần biết cách sử dụng các mạng xã hội như thế nào cho an toàn, hiệu quả và không vi phạm pháp luật. Sáng ngày 02/12/2019 tổ Tự nhiên trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì tổ chức chương trình ngoại khóa với chủ đề Sử dụng mạng xã hội”. Mục tiêu chính của buổi ngoại khóa giúp học sinh toàn trường hiểu rõ hơn về các mạng xã hội, Luật An ninh mạng để từ đó các em có thể khai thác, sử dụng các trang mạng một cách hiệu quả nhất, phục vụ cho việc học tập.

Trong buổi ngoại khóa, các em học sinh đã lần lượt trả lời những câu hỏi về các mạng xã hội và Luật An ninh mạng, các trò chơi xoay quanh nội dung này. Thông qua những giải đáp, các em không những chỉ biết cách sử dụng mạng an toàn, hiệu quả mà còn biết khai thác những ưu điểm, tính năng vượt trội của mạng xã hội. Các em không những có sự trải nghiệm thú vị, rèn những kỹ năng sống cần thiết, mà còn biết trở thành người sử dụng mạng xã hội văn minh.

Hoạt động ngoại khóa