Đại hội Công đoàn cơ sở thành viên trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì nhiệm kỳ 2023 – 2028

Ngày 22/4/2023, Công đoàn cơ sở thành viên trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2023 - 2028. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Hiển Ngọc - P chủ tịch Công đoàn Sở LĐ - TB và XH Tỉnh  Phú Thọ cùng toàn thể các đoàn viên Công đoàn trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì.

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe Đoàn Chủ tịch trình bày dự thảo Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017-2023, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028 và Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở thành viên trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì nhiệm kỳ 2017-2023. Cũng tại Đại hội, các đại biểu đã tập trung thảo luận cho ý kiến góp ý các báo cáo của BCH Công đoàn.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Hiển Ngọc - P chủ tịch Công đoàn Sở LĐ - TB và XH Tỉnh  Phú Thọ đã đánh giá cao công tác phối hợp của Công đoàn nhà trường trong triển khai thực hiện hiệu quả các hoạt động phong trào và các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra. Đồng chí cũng đề nghị Công đoàn nhà trường tiếp tục phát huy các kết quả đạt được, khắc phục những khó khăn, hạn chế, tăng cường công tác tuyên truyền, quan tâm, chăm lo đời sống đoàn viên, xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh, phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2023-2028. Đồng thời, bầu  đại biểu chính thức và đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Công đoàn Sở Lao động- Thương binh và Xã hội nhiệm kỳ 2023-2028. Kết thúc Đại hội, 100% đoàn viên Công đoàn thống nhất biểu quyết thông qua các nội dung đã nêu trong Nghị quyết. Chúng ta tin tưởng  rằng với sự đoàn kết thống nhất, toàn thể đoàn viên Công đoàn cơ sở thành viên trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì sẽ nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nội dung và chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra./.