Giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1930 – 20/10/2022)

Hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022), chiều ngày 14/10/2022, Công đoàn trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì tổ chức thi đấu giao hữu bóng chuyền hơi. Đến dự và cổ vũ các đội bóng có các đồng chí Dương Thị Minh Phú - Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Nguyễn Sơn-Bí thư Chi bộ - P.Hiệu trưởng; đ/c Trần Quốc Trọng - Chủ tịch Công đoàn - P.Hiệu trưởng cùng với toàn thể công đoàn viên trong nhà trường. Với tinh thần giao lưu, học hỏi, các đội tham gia thi đấu đã thể hiện tinh thần thể thao hết mình, đem đến cho khán giả những màn trình diễn hấp dẫn, hồi hộp, những đường chuyền đẹp mắt.

Hoạt động giao hữu bóng chuyền hơi đã thực sự là sân chơi bổ ích, lành mạnh, cổ vũ, động viên tinh thần tập luyện thể dục, thể thao ; góp phần nâng cao sức khỏe, gắn chặt tình đoàn kết giữa cán bộ, giáo viên, người lao động trong nhà trường, tạo nên không khí thi đua sôi nổi chào mừng ngày 20/10/2022.

Hoạt động thể thao