HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC- NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022-2023

Sáng ngày 8/10/2022, trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2022-2023.

Tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Sơn- Bí Thư Chi Bộ - P.Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá kết quả đạt được trong năm học 2021-2022 và trình bày Dự thảo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023; Hội nghị cũng đã được nghe các Báo cáo đánh giá công tác Công đoàn; Báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân…Hội nghị cũng đã thông qua quy chế chi tiêu nội bộ và quy chế dân chủ trong nhà trường.

Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động đã diễn ra sôi nổi với những ý kiến đóng góp của các đồng chí giáo viên, cán bộ công nhân viên về nâng cao chất lượng dạy và học, đề xuất giải pháp các vấn đề tồn tại trong năm 2021-2022. Đồng chí Dương Thị Minh Phú - Hiệu trưởng nhà trường, thay  mặt cho đoàn chủ tịch đã  ghi nhận và làm rõ hơn các ý kiến, những đề xuất, kiến nghị của cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Hội nghị cũng đã tổ chức khen thưởng các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học 2021 – 2022 trong phong trào thi đua dạy tốt học tốt và các hoạt động đoàn thể của nhà trường.

Sau thời gian làm việc với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động Trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì đã thành công tốt đẹp. Tập thể cán bộ,giáo viên, nhân viên nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023.