HỘI THI LÀM BÁO TƯỜNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2022)

Nằm trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì đã tổ chức nhiều hoạt động Văn -  Thể Mỹ cho các em học sinh nhằm bày tỏ sự tri ân đối với thầy cô giáo. Song song với Hội thi văn nghệ cho học sinh THPT và Tiểu học là Hội thi làm báo tường chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam cho các em học sinh cấp THCS.

Tham dự cuộc thi có 9 tờ báo tường của 9 lớp THCS. Mỗi một tờ báo tường với những tên gọi khác nhau nhưng cùng hướng về chủ đề nhà trường, thầy cô, bạn bè, đều mang một sắc thái, một phong cách riêng từ hình thức như màu sắc, cách phối màu, phối cảnh, chữ viết… cho đến nội dung bên trong. Từng nét chữ, từng trang viết là những tình cảm các em dành cho thầy cô giáo, là những kỉ niệm vui buồn bên mái trường, bạn bè thân thương…chứa đựng những ước mơ, hoài bão của tuổi học trò ngây thơ, trong sáng và cũng là những lời tri ân ngọt ngào đến thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.