ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

KẾT QUẢ ĐÁNG TỰ HÀO CỦA TRƯỜNG PHỔ THÔNG HERMANN GMEINER VIỆT TRÌ TRONG HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TỈNH PHÚ THỌ LẦN THỨ XIX

KẾT QUẢ ĐÁNG TỰ HÀO CỦA TRƯỜNG PHỔ THÔNG HERMANN GMEINER VIỆT TRÌ TRONG HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TỈNH PHÚ THỌ LẦN THỨ XIX

 Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Phú Thọ lần thứ XIX năm 2023 diễn ra sôi động, hấp dẫn với nhiều nội dung thi đấu. Trường PT Hermann Gmeiner đã tham gia thi đấu 3 môn: Điền kinh, Đẩy gậy, bóng chuyền Nam và đã đạt được kết quả cao. Trường đứng thứ 9/45 đơn vị trường tham gia thi đấu.

Ảnh thầy Nguyễn Quang Ngọc và các học sinh nhận giải thưởng

 Ngay từ những ngày đầu thành lập đội tuyển tham gia thi đấu, dưới sự hướng dẫn tận tình của thầy giáo Nguyễn Quang Ngọc cùng sự kiên trì, nghiêm túc và nỗ lực hết mình của các vận động viên, các em đã giành được những kết quả đáng tự hào. Đoàn VĐV trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì đã giành được 14 huy chương trong đó: Đẩy gậy đạt 04 huy chương vàng, 04 huy chương bạc và 03 huy chương đồng; môn Điền kinh 02 huy chương bạc; môn bóng chuyền Nam đạt huy chương đồng.

Ảnh thầy giáo Nguyễn Quang Ngọc và các vận động viên nhận giải thưởng

 

 Dưới sự chỉ đạo của BGH nhà trường và thầy giáo Nguyễn Quang Ngọc các học sinh được chọn vào đội tuyển là những vận động viên ưu tú, miệt mài tập luyện trong suốt thời gian trước thi đấu. Đây là kết quả của quá trình tích cực rèn luyện của cả thầy và trò trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì.

Ảnh BGH nhà trường, Thầy giáo Nguyễn Quang Ngọc cùng đội tuyển bóng chuyền trong lễ tổng kết Hội khỏe Phù Đổng Phú Thọ lần thứ XIX năm 2023

           Thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2023-2024 Trường Phổ Thông Hermann Gmieiner Việt Trì không ngừng đẩy mạnh các hoạt động dạy và học nhằm nâng cao chất lượng nhà trường, tạo niềm tin vững chắc từ phía phụ huynh, các em học sinh. Xin chúc mừng thành công của Hội khỏe Phù Đổng Phú Thọ lần thứ XIX, chúc mừng thành công của thầy Nguyễn Quang Ngọc và các vận động viên.

Toàn thể nhà trường quyết tâm dạy và học để đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học này.

Tin tức & sự kiện