ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

Lễ Tổng kết và phát thưởng năm học 2022 – 2023.

Sáng ngày 27/5/2023, trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì đã long trọng tổ chức lễ Tổng kết và phát thưởng năm học 2022-2023. Buổi lễ đã diễn ra thành công với sự góp mặt đông đủ của toàn thể các thầy cô, đại diện hội cha mẹ học sinh, các em học sinh nhà trường cùng tham dự.

Nhìn lại một năm học đã qua, dưới sự lãnh đạo của Ban Giám hiệu nhà trường cùng với sự cố gắng của tập thể các thầy cô giáo và sự nỗ lực của các em học sinh, nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Cô giáo Dương Thị Minh Phú – Hiệu trưởng nhà trường đã vui mừng ghi nhận những thành tích đạt được của thầy và trò trong năm học 2022-2023. Cô đặc biệt tuyên dương khen thưởng những tập thể, cá nhân xuất sắc của các em học sinh đến từ các khối lớp.

Buổi lễ Tổng kết năm học 2022-2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Cảm ơn các bậc phụ huynh đã chung tay cùng thầy trò thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học. Chúc các em học sinh khối 9, khối 12 sẽ có một mùa thi thật thắng lợi và đạt được kết quả như mong muốn. Xin chúc các thầy cô giáo và các bạn học sinh có một kỳ nghỉ hè bình an, vui tươi và hạnh phúc!

 

Tin tức & sự kiện