ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH CỦA HỌC SINH KHỐI 9 VÀ KHỐI 12 NĂM HỌC 2023-2024

LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH CỦA HỌC SINH KHỐI 9 VÀ KHỐI 12 NĂM HỌC 2023-2024

Ngày 25/5/2024, Trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì tổ chức lễ Tri ân trưởng thành cho toàn thể học sinh khối 9 và khối 12 năm học 2023-2024. Tham dự buổi lễ có các thầy cô trong  Ban Giám hiệu; các thầy cô giáo; học sinh khối 9, khối 12 các bậc phụ huynh đại diện cho Hội cha mẹ học sinh  của 2 khối.


Ảnh tập thể lớp Khối 9-Khối 12 cùng các thầy cô giáo và phụ huynh

Mới ngày nào các em còn bỡ ngỡ bước vào trường, giờ đây hành trình của các em tại trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì đã dần khép lại để bước sang một trang mới. Các em đã đến lúc rời xa mái trường, bước tiếp con đường phía trước. Nếu như với các em học sinh khối 9, đây là cột mốc hoàn thành 2/3 chặng đường học tập, thì với học sinh khối 12, buổi lễ mang ý nghĩa quan trọng khi các em đã chính thức hoàn thành chương trình bậc Trung học Phổ thông và chuẩn bị tương lai ở những chân trời Đại học và lập thân, lập nghiệp. Lễ Tri ân là lời cảm ơn các thầy cô cũng như cha mẹ đã luôn chỉ bảo dạy dỗ các em suốt bao năm, bằng những lời ca tiếng hát đầy tình yêu và lòng biết ơn của các em gửi đến các thầy cô, cha mẹ và mái trường trong ngày trọng đại này.


Ảnh các tiết mục văn nghệ tri ân của học sinh Khối 9- Khối 12

Tại buổi lễ thầy Nguyễn Sơn – Bí thư Chi Bộ Đảng, Q.Hiệu trưởng nhà trường đã nhắn gửi với các em học sinh khối 9, khối 12 nhiều điều ý nghĩa trong buổi lễ đặc biệt. Thầy mong rằng các em với ý chí và nghị lực sẽ chiến thắng trên con đường đi đến đích của mình, hãy biến ước mơ thành hiện thực, hãy tin vào chính mình...

Ảnh BGH nhà trường phát biểu, nhận hoa, quà lưu niệm của đại diện Hội cha mẹ học sinh

Trong giây phút đặc biệt trân trọng này, các em học sinh đã gửi tặng những bó hoa tri ân, lời cảm ơn và cả những lời xin lỗi đến thầy cô và cha mẹ của mình.

Ảnh học sinh tặng hoa tri ân dành cho cha mẹ, thầy giáo, cô giáo

 Các em học sinh gửi lời cảm ơn ngôi trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì đã đi cùng các em qua khoảng thời gian thanh xuân tươi đẹp nhất. Những khoảnh khắc này sẽ trở thành kỷ niệm đẹp đẽ trong hành trang vào đời của các em. Chúc các em học sinh Khối 9 - Khối 12 luôn thành công trên chặng đường sắp tới!

Tin tức & sự kiện