Thành tích đội tuyển thi Học sinh giỏi cấp Tỉnh năm học 2022 – 2023

Trong kỳ thi HSG cấp Tỉnh của lớp 9 và lớp 12 năm học 2022 – 2023, trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì đã đạt được thành tích rất đáng tự hào. Với sự tự tin, niềm yêu thích môn học và tinh thần quyết tâm, sự ôn luyện hăng say của thầy và trò, đặc biệt là được sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh, các bạn trong đội tuyển học sinh giỏi đã mang vinh quang về cho nhà trường.

Kết quả:

1. Em Nguyễn Ngọc Chi học sinh lớp 9C: Giải Nhất môn Ngữ Văn cấp Tỉnh.
  2. Em Nguyễn Thúy Hằng học sinh lớp 9A: Giải Ba môn Ngữ Văn cấp Tỉnh.
  3. Em Đặng Gia Bảo lớp 12A: Giải nhì môn Địa lí cấp Tỉnh.
  4. Em Nguyễn Thị Diệu Linh lớp 12A: Giải ba môn GDCD cấp Tỉnh.

Thành tích xuất sắc này không chỉ là niềm vui với bản thân các em học sinh và gia đình mà còn là động lực, là món quà ý nghĩa ghi dấu những nỗ lực, sự cố gắng của thầy và trò nhà trường. Pauline Kael từng nói: “Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường”, mong rằng thầy và trò trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì bằng ý chí quyết tâm, bằng ngọn lửa đam mê không bao giờ tắt sẽ đạt được những kết quả cao hơn nữa trong những năm học tiếp theo.