TRƯỜNG PHỔ THÔNG HERMANN GMEINER VIỆT TRÌ GẶP MẶT HỌC SINH THPT THAM GIA THI HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2023 - 2024

TRƯỜNG PHỔ THÔNG HERMANN GMEINER VIỆT TRÌ GẶP MẶT

HỌC SINH THPT THAM GIA THI HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH

NĂM HỌC 2023 - 2024

Sáng nay, này 15/1/2024 BGH trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì tổ chức buổi gặp mặt các em học sinh tham gia trong kì thi học sinh giỏi các môn văn hóa cấp Tỉnh năm học 2023-2024. Toàn đoàn có 5 đội thi ở các bộ môn: Toán, Lịch sử, Địa Lí, Sinh học, GDCD gồm 17 em học sinh tham gia.

Thầy giáo Nguyễn Sơn - Bí thư chi bộ Đảng, Q.Hiệu Trưởng nhà trường phát biểu và động viên các em học sinh

Thầy giáo Nguyễn Sơn - Bí thư chi bộ, Q.Hiệu trưởng  nhà trường cùng các thầy giáo, cô giáo phụ trách bộ môn đã có những lời phát biểu, động viên để các em học sinh có tinh thần thoải mái, tự tin nhất trước khi bước vào kì thi.

Thầy giáo Nguyễn Sơn cùng các giáo viên bộ môn trao phần quà động viên các em học sinh

Cùng với sự nỗ lực học tập rèn luyện của các em học sinh trong suốt thời gian ôn thi đội tuyển cũng như những nhiệt huyết, tận tình hướng dẫn của các thầy giáo, cô giáo phụ trách bộ môn. Các em học sinh chính là niềm tự hào của nhà trường và gia đình. Chúc các em sẽ đạt được thành tích cao trong kì thi học sinh giỏi cấp Tỉnh năm học 2023-2024, xứng đáng với niềm tin yêu và mong mỏi của gia đình, nhà trường.