ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

TRƯỜNG PHỔ THÔNG HERMANN GMEINER VIỆT TRÌ TƯNG BỪNG KHÔNG KHÍ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023 - 2024

Thu về nắng đẹp trải vàng tươi
Thắm đượm hân hoan những nụ cười
Chung vui cùng bạn em vào lớp
Hạ nhớ qua rồi khép lại thôi”

           Cùng hòa chung không khí chào mừng năm học mới 2023 - 2024 và ngày "Toàn dân đưa trẻ đến trường" trong cả nước, sáng 5/9/2023, thầy và trò trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì đã hân hoan đến trường dự lễ khai giảng năm học mới trong không khí vui tươi, rực rỡ cờ hoa.

          Lễ khai giảng năm học 2023-2024 diễn ra thật sôi nổi, phấn khởi trong niềm vui náo nức của các em học sinh. Đến dự buổi lễ có Ông Hoàng Công Thắng - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó giám đốc Sở LĐ -TB&XH; Ông Lê Đại Hưng UVBTV, Phó Chủ tịch UBND Phường Dữu Lâu; Cô giáo Dương Thị Minh Phú - Nguyên hiệu trưởng trường phổ thông Hermann Gmeiner Việt Trì; đại diện một số cơ quan, ban ngành đoàn thể trong Tỉnh và Thành phố; đại diện hội cha mẹ học sinh toàn trường và các lớp cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh trong trường.


          Tại buổi lễ, thầy và trò đã được nghe thầy giáo Nguyễn Sơn - Bí thư chi bộ Đảng, Quyền hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh, cùng các em học sinh, sinh viên, nhân ngày khai giảng năm học mới 2023 - 2024.

           Năm học 2022 - 2023 vừa qua cán bộ giáo viên học sinh nhà trường không ngừng phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và đạt được nhiều thành tích cao trong phong trào dạy và học. Trường đạt danh hiệu tập thể xuất sắc - được UBND Tỉnh tặng bằng khen

          Bước vào năm học 2023 – 2024, năm học triển khai Chương trình giáo dục phổ thông 2018 đối với lớp 4, lớp 8, lớp 11, thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục đồng lòng, nỗ lực, hợp tác, cộng đồng trách nhiệm và quyết tâm cao độ khắc phục mọi khó khăn, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong việc tự học cả về nhận thức lẫn hành động để hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học mà nhà trường đề ra.

   Cũng trong buổi lễ, nhà trường đã trao 63 suất học bổng tổng trị giá hơn 80 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và đạt thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2022 – 2023.

Buổi lễ kết thúc ấn tượng trong không khí vui tươi, phấn khởi của những tiết mục văn nghệ sôi động đến từ các thầy cô giáo và các em học sinh, cùng những lẵng hoa tươi thắm của các Sở, ban ngành, các lớp dành tặng nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới. Chúng ta cùng chúc cho năm học 2023 -2024, trường Phổ Thông  Hermann Gmeiner Việt Trì sẽ gặt hái thêm được nhiều thành tích rực rỡ.  

Tin tức & sự kiện