ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

TRƯỜNG PHỔ THÔNG HERMANN GMEINER VIỆT TRÌ TƯNG BỪNG TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 - 26/3/2024)

 Hoà chung không khí vui tươi của cả nước hướng về kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024). Ngày 22/3/2024, Trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì đã tưng bừng  tổ chức các hoạt động trải nghiệm chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

 Với mục đích giáo dục yêu quê hương, đất nước, yêu thầy cô bạn bè và tạo không khí vui tươi, giảm căng thẳng sau những ngày học tập, chiều ngày 22/3/2024 hoạt động trải nghiệm giáo dục kỹ năng sống “Kỹ năng thể hiện thái độ sống tích cực” và đêm nhạc hội “Queen Music”, Lửa trại truyền thống. Chương trình đã giúp các em xây dựng tình đoàn kết, tương trợ lẫn nhau trong cuộc sống.Đồng thời tạo điều kiện để các em học sinh có thể tự lập và biết sống có trách nhiệm, tự tin khẳng định bản thân mình.

  Mở đầu chương trình, thầy giáo Nguyễn Sơn- Bí thư chi bộ Đảng, Q. Hiệu trưởng nhà trường có đôi lời phát biểu, chia sẻ cùng các em học sinh khối THPT

Thầy giáo Nguyễn Sơn phát biểu, chia sẻ cùng các em học sinh khối THPT

Tiếp nối chương trình là phần giáo dục kỹ năng sống “Kỹ năng thể hiện thái độ tích cực” của diễn giả Đỗ Thái Đăng đã nhận được nhiều sự quan tâm, hưởng ứng của các em học sinh

Diễn giả Đỗ Thái Đăng giao lưu, chia sẻ cùng học sinh khối THPT

  Chương trình trải nghiệm thêm sôi động hơn qua phần “Lửa trại truyền thống”. Với ý nghĩa thiêng liêng của lửa trại, nhằm chiêm nghiệm cuộc sống của mình trong thời gian qua, để sống đẹp hơn cho đời, làm cho tất cả học sinh hiểu biết nhau hơn, để thành tâm nhắc nhở những việc chưa hay, tuyên dương những điều tốt đẹp, đồng thời giúp các em học sinh thêm đoàn kết, cùng sẻ chia bên nhau.

Các em học sinh chung vui cùng lửa trại truyền thống

Tiếp tục chương trình trải nghiệm là đêm nhạc hội “Queen music” sôi động và náo nhiệt. Các em học sinh đã tham gia nhiệt tình, tự tin thể hiện bản thân và tỏa sáng trên sân khấu.

Tập thể lớp chụp ảnh lưu niệm cùng diễn giả Đỗ Thái Đăng

BGH cùng tập thể Gv chủ nhiệm các lớp khối THPT chụp ảnh lưu niệm

 Chương trình trải nghiệm chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh đã thành công tốt đẹp. Để lại nhiều dư âm trong lòng các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh. Đặc biệt, qua chương trình ý nghĩa này tình cảm giữa thầy cô, học sinh và bạn bè thêm thân thiện, gắn kết hơn, để thầy và trò cùng xây dựng một môi trường học tập tốt, tiến bộ và đạt kết quả cao.

Tin tức & sự kiện