TRƯỜNG PHỔ THÔNG HERMANN GMEINER VIỆT TRÌ TƯNG BỪNG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT VÀ PHÁT THƯỞNG NĂM HỌC 2023-2024

Sáng ngày 28/5/2024, trường phổ thông Hermann Gmeiner Việt Trì đã long trọng tổ chức lễ Tổng kết và phát thưởng năm học 2023-2024. Buổi lễ đã diễn ra thành công với sự hiện diện của các vị đại biểu đại diện Sở Lao động - Thương binh và xã hội Tỉnh Phú Thọ; các đơn vị đối tác; cùng toàn thể cán bộ - giáo viên- công nhân viên, đại diện hội cha mẹ học sinh và các em học sinh nhà trường.

Ảnh BGH nhận hoa từ các cơ quan- đơn vị

Cùng nhìn lại một năm học đã qua, dưới sự lãnh đạo của Ban Giám hiệu nhà trường và sự cố gắng của tập thể các thầy cô giáo, sự nỗ lực của các em học sinh, nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Thầy giáo Nguyễn Sơn-Bí thư Chi Bộ Đảng- Q.Hiệu trưởng nhà  trường đã vui mừng ghi nhận những thành tích đạt được của thầy vàtrò trong năm học 2023-2024. Cụ thể: Cô giáo Lê Thị Xuân Mai được công nhận là giáo viên dạy giỏi THPT Cấp Tỉnh; 34 em học sinh đạt giải trong kỳ thi văn hóa và năng khiếu các cấp (7 em đạt giải Cấp Tỉnh; 17 em đạt giải cấp thành phố). 31 học sinh đạt huy chương trong Hội khỏe Phù Đổng cấp Tỉnh và khu vực (06 học sinh đạt huy chương Vàng; 06 học sinh đạt huy chương Bạc và 19 em đạt huy chương Đồng.

Tại buổi lễ nhà trường đã kịp thời tuyên dương khen thưởng những tập thể, cá nhân xuất sắc của các em học sinh trong năm học.

Cũng trong buổi lễ nhà trường phối hợp với công ty bảo hiểm BIDV Phú Thọ trao 30 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã vươn lên có thành tich xuất sắc trong học tập. Tổng trị giá học bổng là 6 triệu đồng

Công ty bảo hiểm BIDV Phú Thọ trao học bổng cho học sinh

Trong không khí tưng bừng, tự hào, buổi lễ Tổng kết năm học 2023-2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của SOS Làng trẻ em Việt nam, Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và xã hội Tỉnh Phú Thọ và các ban ngành đoàn thể trong Tỉnh;  cảm ơn các bậc phụ huynh đã chung tay cùng Thầy và Trò  nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học. Chúc các em học sinh khối 9, khối 12 sẽ có một mùa thi thật thắng lợi và đạt được kết quả như mong muốn. Xin chúc các thầy cô giáo và các bạn học sinh có một kỳ nghỉ hè vui tươi và hạnh phúc!