ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

TRƯỜNG PT HERMAN GMEINER VIỆT TRÌ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN NHIỆM KÌ 2023-2024

Được sự đồng ý của Chi bộ Đảng, BCH Đoàn Trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì về việc tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2023-2024. Ngày 30 tháng 9 năm 2023 Chi đoàn giáo viên đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2023 - 2024. Đại hội vinh dự đón tiếp đồng chí Nguyễn Sơn - Bí thư chi bộ Đảng - Quyền hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Quang Ngọc - Chi ủy viên, phụ trách công tác Đoàn thanh niên; đồng chí Phạm Văn Đô - Bí thư Đoàn  trường tới dự và chỉ đạo Đại hội. 

Đại hội đã nghe báo cáo công tác đoàn nhiệm kỳ 2022-2023 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2023 – 2024, báo cáo kiểm điểm của BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2023; Với tinh thần trách nhiệm cao và nhiệt huyết của tuổi trẻ. nhiều ý kiến của các đoàn viên đã nêu bật các ưu điểm trong công tác của chi Đoàn đồng thời bổ sung những giải pháp hay, sáng tạo để hoàn thiện cho các báo cáo. 

Đại hội tiến hành bầu Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2024 gồm 5 đồng chí có tinh thần trách nhiệm cao, có uy tín và khả năng lãnh đạo chi Đoàn hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đại hội đã đề ra.  

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Sơn - Bí thư Chi bộ  Đảng- Quyền hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo một số vấn đề sau:

 Duy trì những kết quả đã đạt được trong thời gian qua. BCH phải đoàn kết thực sự đó là điều kiện cốt lỗi để lãnh đạo thành công phong trào đoàn. 

Khắc phục những nhược điểm đã nêu trong báo cáo chính trị, hoàn thiện văn kiện, làm các thủ tục để đề nghị Đoàn cơ sở chuẩn y Ban chấp hành mới.

Ban chấp hành cần tập trung đa dạng hóa các mô hình “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Quan tâm chỉ đạo và duy trì các hoạt động của các “ Câu lạc bộ” trong các chi đoàn học sinh để góp phần giáo dục toàn diện trong nhà trường.

Xây dựng công tác đoàn vững mạnh, chú trọng công tác xây dựng Đảng.

 Đoàn viên phải chú ý việc phát ngôn và việc giao tiếp mối quan hệ với đồng nghiệp. 

Đại hội Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2023 - 2024 thành công tốt đẹp và thông qua Nghị quyết với sự tán thành cao của các đồng chí đoàn viên. Với sự nỗ lực của BCH mới và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ Chi đoàn giáo viên trường phổ thông Hermann Gmeiner Việt Trì sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ góp phần xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh.

Tin tức & sự kiện