TRƯỜNG PT HERMAN GMEINER VIỆT TRÌ TƯNG BỪNG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO XUÂN GIÁP THÌN 2024

Đông qua xuân đã sang rồi,

Cỏ cây hoa lá rạng ngời tình xuân,

Đón xuân đón TẾT bao lần,

Mà nay xuân đến bâng khuâng mãi còn…!”

Cùng hòa chung không khí tươi vui, hào hứng đón TẾT cổ truyền của dân tộc, Trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi và để lại nhiều ý nghĩa, những gía trị tốt đẹp nhân dịp chào Xuân Giáp Thìn 2024

BGH nhà trường cùng các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đại diện lớp đến trao quà cho các em trong làng trẻ SOS Việt Trì

Với mong muốn chia sẻ phần nào những khó khăn của các em nhỏ trong làng  trẻ SOS và các em học sinh trong trường có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, năm nay nhà trường phát động chương trình “Xuân yêu thương” đến toàn thể 3 cấp học. Kết quả của đợt phát động nhà trường nhận được sự quan tâm của tất cả các em học sinh và các bậc phụ huynh, những tấm lòng hảo tâm cùng san sẻ để ngày tết thêm trọn vẹn và ý nghĩa hơn

BGHnhà trường lên trao quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Thông qua hoạt động ý nghĩa này, nhà trường nhằm mục đích giáo dục các em học sinh học cách biết cho đi yêu thương để nhận lại yêu thương và “Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”. Chương trình “Xuân yêu thương” nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bậc phụ huynh và các em học sinh của 3 cấp học. Tổng số tiền quyên góp được 31.700.000 ( Ba mươi mốt triệu bảy trăm nghìn đồng). Nhà trường đã trao 30 xuất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập với tổng số tiền là 12.000.000 ( Mười hai triệu đồng chẵn). Trao quà cho làng trẻ SOS Việt Trì với tổng trị giá 19.700.000 (Mười chín triệu bảy trăm nghìn đồng).

BGH nhà trường cùng các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đến thăm hỏi tặng quà tết cho làng trẻ SOS Việt Trì

Cùng với chương trình  “Xuân yêu thương”, được sự đồng ý của BGH nhà trường,  đoàn trường kết hợp với CLB văn học nghệ thuật của trường tổ chức hoạt động trải nghiệm tạo sân chơi, phát huy tài năng của các em học sinh qua chương trình “Táo School”.

BGH nhà trường cùng các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trong chương trình “Táo School”

Tiếp đó, Công đoàn nhà trường cũng đã tổ chức thăm hỏi và chúc mừng gia đình cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường có cha, mẹ được tuổi 70, 80, 90,...và gia đình liệt sĩ có công với Cách mạng. Đây cũng là một hoạt động thường niên vào mỗi dịp xuân về của nhà trường nhằm động viên, thăm hỏi, quan tâm đến đời sống của cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường.

BGH nhà trường cùng các giáo viên, nhân viên đến thăm hỏi gia đình có cha mẹ cao tuổi

Trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì đã có những hoạt động mang lại nhiều ý nghĩa và giá trị nhân văn trong dịp TẾT cổ truyền của dân tộc. BGH nhà trường cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ công nhân viên nhà trường không ngừng nỗ lực, đoàn kết để đạt được nhiều thành tích tốt đẹp. Nhân dịp đón xuân Giáp Thìn nhà trường gửi đến toàn thể các bậc phụ huynh, các em học sinh một năm mới An Khang- Thịnh Vượng- Thành đạt- Vạn sự hanh thông.