ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

TRƯỜNG PT HERMANN GMEINER VIỆT TRÌ- CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/1930- 20/10/2023

 Hòa cùng không khí vui tươi trong cả nước hướng tới kỷ niệm 93 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì đã tích cực triển khai các hoạt động ngoại khóa, dạy và học trong nhà trường. Bằng nhiều hình thức đổi mới và sáng tạo nhằm mục đích tạo sân chơi để các em học sinh phát huy hết khả năng, sự khéo léo, thể hiện tình cảm và lời yêu thương đến các cô, người mẹ, người chị của mình nhân ngày trọng đại này.

 Những cuộc thi đã được nhà trường, Đoàn trường triển khai đến các khối lớp của cả ba cấp học như: Ngoại khóa CLB Tiếng anh dành cho khối Tiếu học, Ngoại khóa “Khám phá khoa học- Sắc màu Stem” của khối THCS, cuộc thi nhảy online dành cho khối THPT. Các hoạt động đều nhận được ủng hộ nhiệt tình từ phía phụ huynh và sự hào hứng của các  em học sinh.

 Đối với khối Tiểu học, việc tổ chức hoạt động ngoại khóa CLB Tiếng anh với Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Army nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh trong trường. Thông qua hoạt động câu lạc bộ nhằm khuyến khích sự yêu thích học môn tiếng Anh ở các em học sinh, đồng thời tìm và bồi dưỡng những học sinh có năng khiếu môn tiếng Anh. 


Học sinh khối Tiểu học giao lưu cùng Trung tâm Anh ngữ quốc tế Army

 Việc áp dụng  thực hiện các bài học STEM, chủ đề STEM đối với các môn, phân môn: Toán, KHTN (Vật lí, Hóa học, Sinh học), Công nghệ, Tin học vào thực tiễn đã được áp dụng cụ thể vào hội thi khám phá khoa học- sắc màu stem dành cho khối THCS, với mục đích phát huy trí tuệ, năng khiếu và sự sáng tạo của học sinh. Các đội thi thực hiện nhuộm hoa bằng màu theo lí thuyết vận chuyển nước từ thân lên cánh hoa. Những bông hoa tươi thắm, rực rỡ sắc màu được tạo ra bởi chính sự sáng tạo và khéo léo của các em học sinh. Đây sẽ là món quà vô giá mà các em học sinh thay lời yêu thương, biết ơn gửi đến cô giáo  của mình.

Ảnh quá trình cắm hoa và thuyết trình sản phẩm của các em học sinh

BGH nhà trường trao giải thưởng cho các khối lớp

  Đối với việc tổ chức cuộc thi nhảy online dành cho khối THPT nhằm mục đích tuyên truyền và quảng bá rộng rãi hình ảnh của nhà trường, đồng thời tạo sân chơi bổ ích cho tất cả các em học sinh có cơ hội thể hiện tình cảm với thầy cô, bạn bè và nhà trường. 

Ảnh một số tiết mục nhảy dự thi của các lớp khối THPT

 Trong nhiều năm học, trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì đã không ngừng đổi mới trong các hoạt động dạy và học, nhằm nâng cao chất lượng, tạo niềm tin vững chắc cho phụ huynh và các em học sinh. Bằng tất cả trách nhiệm, lòng nhiệt huyết, thầy và trò trường PT Hermann sẽ phấn đấu để đạt được kết quả tốt nhất trong tất cả các hoạt động dạy và học của nhà trường.

Tin tức & sự kiện