TRƯỜNG PT HERMANN GMEINER VIỆT TRÌ GIÀNH GIẢI NHẤT HỘI THI NẤU ĂN VÀ TRANG TRÍ HOA QUẢ

Chào mừng các ngày kỷ niệm trong tháng 3 và chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028; ngày 25/3, Công đoàn - Chi đoàn Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh phối hợp tổ chức Hội thi nấu ăn và trang trí hoa quả với 7 đội tham gia dự thi.

Với đôi bàn tay khéo léo đầy sự sáng tạo, đội thi trường PT Hermann Gmeiner Việt trì đã đem đến những món ăn được trình bày vô cùng nghệ thuật. Các món ăn  đặc sắc, vừa hòa quyện hương vị truyền thống, vừa hiện đại về phong cách thể hiện, tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo cân bằng về dinh dưỡng giữa 4 nhóm thức ăn gồm chất đạm, chất béo, chất bột, vitamin và khoáng chất. Bên cạnh đó, đội thi còn có phần thuyết trình rất thuyết phục về ý nghĩa và tác dụng của các món ăn.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, khách quan, Ban Giám khảo đã lựa chọn và quyết định trao giải Nhất cho đội Trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì. Đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực và cố gắng hết mình của các thành viên trong đội. Hội thi cũng tạo điều kiện để các đoàn viên Công đoàn trường Trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao đời sống tinh thần, thắt chặt tình đoàn kết với các đơn vị bạn.