ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

TRƯỜNG PT HERMANN GMEINER VIỆT TRÌ TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/1910- 8/3/2024

Hòa cùng không khí vui tươi trong cả nước và toàn thế giới chào đón kỷ niệm 114 năm ngày quốc tế phụ nữ 8-3, trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực và ý nghĩa.

Ảnh hoạt động thi cắm hoa chào mừng ngày 8/3/2024

  Công đoàn nhà trường phát động hưởng ứng tuần lễ áo dài với chủ đề “Duyên dáng áo dài nữ giáo viên trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì” ( trong 05 ngày, từ ngày 4/3/2024 đến ngày 8/3/2024).

Ảnh hưởng ứng tuần lễ áo dài của các cô giáo trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì

 Sáng ngày 7/3/2024, “ Hội thi trang trí nón” giữa các lớp khối THPT đã diễn ra thật sôi nổi hào hứng, nhằm tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng và khơi dậy trách nhiệm gìn giữ, phát huy văn hóa Việt Nam. Đồng thời hội thi cũng nhằm phát hiện, tôn vinh nét đẹp, duyên dáng qua hình ảnh chiếc nón truyền thống. Đây cũng là cơ hội để các em học sinh bảy tỏ tình cảm, lòng biết ơn dành cho các bà, các mẹ và cô giáo của mình.


Ảnh các cô giáo bên chiếc nón dự thi của học sinh khối THPT

Chiều ngày 8/3/2024, Công đoàn nhà trường đã tổ chức hội thi cắm hoa nghệ thuật kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ. Thay mặt cho BCH Công đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Bích Lựu – Trưởng ban Nữ công đã ôn lại truyền thống lịch sử của ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng. Đồng chí Trần Quốc Trọng- Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã thay mặt cho các đ/c CBGVNV nam tặng bó hoa tươi thắm chúc mừng CBGVNV và các em học sinh nữ trong nhà trường.

  

Ảnh Hội thi cắm hoa của cán bộ, giái viên, CNV nhà trường nhân kỷ niệm 114 năm ngày quốc tế phụ nữ 8.3

Các hoạt động kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì thật thiết thực và ý nghĩa đã góp phần tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống.

Tin tức & sự kiện