ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

TRƯỜNG PT HERMANN GMEINER VIỆT TRÌ-VUI HỘI TRĂNG RẰM NĂM 2023

Trời tháng tám ngàn sao rực rỡ

Hội trăng rằm thắm đỏ cờ hoa

Trung thu hội tụ muôn nhà

Thiếu nhi náo nức hát ca vui mừng

Đến hẹn lại lên cứ đến ngày rằm tháng tám âm lịch, ngày tết trung thu của các em thiếu nhi.Trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì tưng bừng tổ chức Vui hội Trăng rằm cho các em học sinh.(ảnh)

Được sự quan tâm của các bậc phụ huynh, Ban giám hiệu nhà trường cùng sự tận tình của các thầy giáo, cô giáo các em học sinh đã có một ngày hội trăng rằm đầy niềm vui và ý nghĩa (ảnh)

Đến dự chương trình có thầy giáo Nguyễn Sơn-Bí thư chi bộ Đảng, Quyền hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Trần Quốc Trọng-Chủ tịch Công Đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh học sinh và toàn thể các em học sinh khối Tiểu học.(ảnh)

Chương trình diễn ra sôi nổi với các tiết mục văn nghệ đến từ các em học sinh khối Tiểu học. Nhiều trò chơi bổ ích, những câu đố vui, các thầy cô và các em học sinh cùng làm những chiếc lồng đèn thật đẹp và ý nghĩa. Qua chương trình đã giúp các em học sinh hiểu và thêm yêu hơn ngày tết Trung Thu, các em đã cảm nhận được tình yêu, sự quan tâm mà bố mẹ, gia đình và thầy cô dành cho mình. Để từ đó không ngừng phấn đấu rèn luyện và học tập tốt.

Không khí ngày hội trăng rằm của thầy và trò trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì ngập tràn sự ấm áp, tiếng cười và niềm vui  (ảnh)

Kính chúc toàn thể các em nhỏ Việt Nam nói chung và học sinh của trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì nói riêng đón một trung thu thật vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình. Chúc các em luôn có sức khỏe, ngoan ngoãn và học tập tiến bộ.

 

 

Tin tức & sự kiện