Học sinh trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì đi học trở lại sau kỳ nghỉ  dịch COVID-19

Sáng ngày 27/4/2020, toàn bộ học sinh trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì đã đi học trở lại sau thời gian dài tạm nghỉ để phòng, chống dịch COVID-19. Trước khi đón học sinh trở lại trường, nhà trường đã thực hiện tiêu độc, khử trùng, vệ sinh lớp học, trang thiết bị dạy học, bảo đảm vệ sinh, an toàn cho học sinh.

Tại cổng vào, nhà trường đã phân công cán bộ giáo viên, nhân viên trực kiểm tra thân nhiệt, nhắc nhở các em học sinh đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn. Trong lớp, học sinh được bố trí ngồi giãn cách theo quy định.

Nhà trường cũng tích cực triển khai công tác tuyên truyền, hướng dẫn học sinh, phụ huynh, giáo viên, cán bộ, nhân viên về cách thức phòng, chống bệnh và ngăn ngừa lây nhiễm theo hướng dẫn và khuyến cáo của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn, vệ sinh trường học.