Cuộc thi “Bảy sắc cầu vồng”

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ  năm học 2022 -2023 về việc tổ chức ngoại khóa sinh hoạt chuyên đề, sáng ngày 7/11/2022, Tổ Tự nhiên trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì đã tổ chức chuyên đề dưới hình thức cuộc thi “Bảy sắc cầu vồng” cho học sinh khối lớp 9. Cuộc thi diễn ra với 3 đội thi, mỗi đội gồm có 5 thành viên. Các đội thi sẽ phải trải qua 4 phần thi: Màn chào hỏi, Khởi động, Tăng tốc, Về đích. Tất cả các nội dung thi đều xoay quanh các vấn đề về kiến thức cơ bản thuộc lĩnh vực KHTN, KHXH và KH thường thức. Không khí cuộc thi hết sức sôi nổi. Không chỉ các thành viên đội thi mà ngay cả khán giả bị cuốn hút vào những câu hỏi đầy lý thú và những phần thưởng hấp dẫn.

Cuộc thi “Bảy sắc cầu vồng”  là một hoạt động thiết thực, bổ ích, giúp các em học sinh có thêm những kiến thức rất lí thú về các môn khoa học tự nhiên, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh để học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo và rèn luyện kỹ năng tư duy logic, xử lý các tình huống…Cuộc thi đã kết thúc những những ấn tượng tốt đẹp vẫn còn mãi trong lòng mọi người.