PHONG TRÀO QUYÊN GÓP ỦNG HỘ " TẾT VÌ BẠN NGHÈO "

Sáng ngày 18/1/2021, Trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì  đã phát động phong trào quyên góp ủng hộ “ Tết vì bạn nghèo” giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Hoạt động này đã được hơn 1.200 các thầy cô giáo và các em học sinh trong trường tích cực hưởng ứng, thể hiện sự tiếp nối truyền thống đạo lí “Lá lành đùm lá rách” của ông cha ta. Kết quả toàn trường đã quyên góp được hơn 18.000.000.

Với số tiền quyên góp được, nhà trường  sẽ tổ chức tặng quà cho 2 em học sinh ung thư máu, các em học sinh con làng trẻ SOS và những học sinh  có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong nhà trường. Mong rằng những món quà tình nghĩa này sẽ làm ấm lòng các em, giúp các em có một cái Tết vui tươi, hạnh phúc, bước vào năm mới với tinh thần lạc quan hơn trong cuộc sống cũng như trong học tập, vượt lên khó khăn, chiến thắng số phận.